Xác minh thực hư về cao hồng sâm lên men hộp gỗ

Thị trường Việt hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến cao hồng sâm. Cao hồng sâm lên men hộp gỗ là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người biết đến. Dòng sản phẩm này giúp hỗ trợ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng,… rất tốt cho người sử dụng. Vậy cao hồng sâm lên men hộp gỗ và cao hồng sâm lên men Hàn Quốc của thương hiệu Daedong có gì giống và khác nhau?

Xác minh thực hư về cao hồng sâm lên men hộp gỗ
Xác minh thực hư về cao hồng sâm lên men hộp gỗ

So sánh cao hồng sâm lên men hộp gỗ và cao hồng sâm lên men Daedong

Trên thị trường hiện nay chưa có cao hồng sâm lên men Hàn Quốc hộp gỗ. Nhiều người đang nhầm lẫn với “cao sâm hộp gỗ”. Vậy cao sâm hộp gỗ và cao hồng sâm lên men của thương hiệu Daedong có điểm gì giống và khác nhau?

Điểm giống nhau

 • Đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với những sản phẩm hỗ trợ – bảo vệ sức khỏe.
 • Nguyên liệu chiết xuất đều sử dụng hồng sâm 6 năm tuổi, được nuôi trồng trong điều kiện đạt chuẩn chất lượng Hàn Quốc.
 • Đều có các công dụng chính, và luôn hướng tới nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Điểm khác nhau

 • Quy cách sản phẩm: Đối với dòng hộp gỗ, sản phẩm nhìn đẹp và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, đối sản phẩm của Daedong mẫu mã cũng không hề thua kém.
 • Hai sản phẩm đến từ hai thương hiệu khác nhau. Đều là những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác.
 • Thành phần trong hai sản phẩm khác nhau, hàm lượng khác nhau. Đối với dòng cao hồng sâm lên men của thương hiệu Daedong có phần nổi bật hơn.
 • Giá thành của hai dòng sản phẩm tương đương nhau,…

Một lưu ý quan trọng đã xác minh: Hiện nay trên thị trường chưa có dòng cao hồng sâm lên men hộp gỗ, mà chỉ có sản phẩm cao hồng sâm hộp gỗ. Là người tiêu dùng cần phải biết rõ điều này để tránh nhầm lẫn, hiểu sai về sản phẩm.

Dòng cao hồng sâm lên men của Daedong trải qua nhiều công đoạn lên men giúp chuyển hóa saponin thành nhiều chất rất rễ hấp thụ hơn hồng sâm nguyên bản.

Daedong có cao hồng sâm lên men Hàn Quốc hộp gỗ không?

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Daedong Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có dòng sản phẩm cao hồng sâm lên men Hàn Quốc hộp gỗ. Thay vào đó là dòng sản phẩm cao hồng sâm lên men có vỏ cứng cáp, đẹp mắt.

Trên vỏ hộp có đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: nguyên liệu chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi (70% rễ chính, 30% rễ phụ), thành phần (các nhóm saponin sau khi lên men rễ hấp thụ hơn, một số thành phần thảo dược khác như: cam thảo, địa hàng, nấm linh chi Hàn Quốc, đỗ trọng, trần bì,…), hướng dẫn sử dụng để đạt hiệu quả nhất (liều lượng dùng, thời gian, một vài lưu ý khi dùng),…

Cao hồng sâm lên men hàn quốc hộp gỗ
Cao hồng sâm lên men hàn quốc hộp gỗ

Là một thương hiệu nằm trong top 3 chuyên cung cấp “nhân sâm Hàn Quốc” tốt nhất trên thế giới. Daedong luôn chú trọng và hướng tới chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe, hỗ trợ con người hơn là hộp vỏ bên ngoài. Vì thế, dòng cao hồng sâm lên men hộp gỗ Daedong chưa triển khai trên thị trường.

Kết luận: Như vậy, hiện tại trên thị trường chưa hề có sản phẩm cao hồng sâm lên men Hàn Quốc hộp gỗ. Chỉ có cao hồng sâm lên men của thương hiệu Daedong và sản phẩm cao hồng sâm hộp gỗ của một số thương hiệu khác của Hàn Quốc.

>>> Tham khảo thêm: sử dụng cao hồng sâm lên men vào lúc nào.

Công dụng của cao hồng sâm lên men của thương hiệu Daedong

Cao hồng sâm lên men là sản phẩm chiết xuất 100% từ hồng sâm và các thảo dược tự nhiên. Đặc trưng riêng của dòng sản phẩm này chính là tăng cường khả năng hấp thụ, gia tăng thêm nhiều nhóm saponin, hỗ trợ sức khỏe tốt hơn. Sau đây là một vài công dụng rất tốt cho sức khỏe các bạn có thể tìm hiểu.

 • Hỗ trợ người mắc bệnh huyết áp: Cao hồng sâm lên men có khả năng điều hòa – làm ổn định huyết áp.
 • Bảo vệ gan: Nhờ các thành phần quý của hồng sâm, được lên men theo nhiều quy trình. Nó có khả năng bảo vệ gan, hạn chế các chất độc trong gan, giải độc gan hiệu quả.
 • Đối với bệnh tim mạch: Cao hồng sâm lên men có thể thúc đẩy và điều hòa quá trình hoạt động của tim mạch, ngăn chặn tình trạng xơ vữa động mạch, giúp ổn định tim mạch.
 • Tác dụng đối với các tế bào ung thư, u: Nhờ có thành phần ginsenosides trong hồng sâm. Cao hồng sâm lên men có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào khối u, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, hỗ trợ cực kỳ tốt trong quá trình điều trị khối u.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn có các công dụng tuyệt vời khác như: tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện trí óc làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực,…

Những lưu ý cần tránh khi sử dụng cao hồng sâm lên men Hàn Quốc

Đã là dòng cao hồng sâm Hàn Quốc hộp gỗ hay dòng cao hồng sâm lên men của thương hiệu Daedong, khi sử dụng thì đều cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nhân sâm Hàn Quốc hay các sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm như cao hồng sâm lên men thì đều có tính hàn. Mặc dù ít hay nhiều nhưng không nên cho người bị đau bụng thể hàn, lạnh bụng sử dụng.
 • Nên sử dụng cao sâm vào buổi sáng và buổi trưa, hạn chế sử dụng vào buổi tối, tránh tình trạng bị mất ngủ do hàm lượng sâm làm kích thích thần kinh.
 • Đối với phụ nữ đang mang thai và trong quá trình cho con bú không nên sử dụng sản phẩm. Hoặc có thể tham khảo ý kiến của bác sỹ có chuyên môn.
 • Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng. Trẻ trên 6 tuổi sử dụng liều lượng bằng ½ người lớn. Đối với lứa tuổi này, người lớn nên cho các bé uống dòng sản phẩm baby như: hồng sâm baby từ 3-5 tuổi, hồng sâm baby cho trẻ từ 6-13 tuổi là hợp lý nhất.
 • Đây là thực phẩm hỗ trợ chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Sản phẩm không thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của cao hồng sâm lên men Daedong Hàn Quốc
Công dụng của cao hồng sâm lên men Daedong Hàn Quốc

Chúng ta hãy khẳng định lại một lần nữa. Trên thị trường hiện nay chưa xuất hiện dòng sản phẩm cao hồng sâm lên men hộp gỗ. Xin mọi người đừng nhầm lẫn giữa cao hồng sâm Hàn Quốc hộp gỗ với các dòng sản phẩm cao hồng sâm lên men khác. Theo nghiên cứu, dòng cao sâm lên men có thể hấp thụ tốt hơn gần 100 lần so với sản phẩm cao sâm thông thường khác nhờ quá trình lên men độc quyền. Daedong là thương hiệu nổi tiếng mang đến sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường. Sản phẩm được bộ y tế Hàn Quốc và Việt Nam kiểm định an toàn chất lượng.