Daedong-tuyển-dụng1
Daedong-tuyển-dụng2

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Vhp-Ginseng

Công  ty TNHH  Xuất  nhập  khẩu  và  Kinh  doanh VHP  được  thành  lập  vào  năm 2010 là đơn vị nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ 2 thương hiệu Hàn Quốc được Chính phủ bảo hộ là Daedong Korea GinsengRoyal Korean Red Pine đang tìm kiếm ĐẠI LÝ hợp tác thương hiệu trên toàn quốc

Yêu cầu tư vấn

Về Daedong Korea Ginseng

Daedong Korea Ginseng là 1 trong những thương hiệu phổ biến tại Hàn Quốc.  Được thành  lập  từ  năm  2002, tính đến nay, Daedong sở hữu hơn 50 cơ sở sản xuất, hơn  25  bằng  sáng  chế  và  chứng  chỉ,  xuất  khẩu  sang  16  quốc  gia  với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 7.730 tấn.

Bên cạnh đó, Daedong còn nhiều lần nhận được những chứng nhận Quốc gia, công nhận là đơn vị sản xuất có nguồn nguyên liệu rõ ràng, phát triển hệ thống  máy  móc  &  công  nghệ  tiên  tiến, và năng lực quản  lý  sản  xuất  chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tinh-dau-thong-do-chinh-phu

Về Royal Korean Red Pine

Royal  Korean  Red  Pine  – Thương  hiệu Tinh  dầu  thông  đỏ  Chính  Phủ  Hàn Quốc.

Bắt nguồn từ những cây thông cổ thụ hoang dã trên đỉnh núi cao hiểm trở giáp Bắc Triều Tiên, thông đỏ Hàn Quốc (Jeok Song) có độ tuổi trung bình trên 100 năm, vô cùng quý hiếm tại xứ sở Kim Chi. Và Royal  Korean  Red  Pine  là  sản phẩm được chiết xuất tinh khiết 100% từ nguyên liệu thông đỏ hạng A, thuộc phạm vi kiểm soát khai thác và bảo hộ của Chính Phủ Hàn Quốc, thuộc dòng sản phẩm Thông đỏ cao cấp tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong số ít những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sử dụng.

“Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc”.

Deadong tuyển đại lý tại Việt Nam

Công  ty TNHH  Xuất  nhập  khẩu  và  Kinh  doanh VHP – Cho Hạnh Phúc Vươn Xa

Mục tiêu: Lấy con người làm trung tâm Luôn lấy Trung thực, Tử tế, Tôn trọng, Trách nhiệm làm kim chỉ nam trong mọi hành động với đồng nghiệp, với Khách hàng và với đổi tác, với cộng đồng.

Tầm nhìn:  Trở thành top 10 thương hiệu uy tín chất lượng trong ngành nghề đang kinh doanh tại Việt Nam

Sứ mệnh: cung cấp những sản phẩm sức khỏe thực sự chất lượng nguồn gốc rõ ràng, những linh kiện phụ tùng ôtô chất lượng An Toàn góp phần hoàn thiện cuộc sống người Việt mỗi ngày.

Quy-trình-tư-vấn-đại-lý
Seminar tại TP Hồ Chí Minh
Chứng-nhận-VHP---Daedong-Korea-Ginseng

Chứng nhận Daedong Korea Ginseng

Chung-chi-chung-nhan-daedong

☎ Hotline : 1900888856

Website: https://daedong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DaedongKoreaGinseng

Showroom: 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN