Chính sách thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình đặt mua tại website chúng tôi cần thu thập một số thông tin của quý khách để phục vụ cho việc đặt hàng giao hàng và liên hệ xác nhận. Những thông tin này sẽ chỉ được sử dụng vào mục đích phụ vụ đơn hàng cho quý khách. Chúng tôi không kết nối thanh toán online nên chỉ yêu cầu các thông tin như: Số điện thoại, email nếu cần, họ và tên, thông tin sản phẩm đặt hàng.

Chúng tôi có thể và cần cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị thứ 3, thường là đơn vị vận chuyển. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác để không dễ gây nhầm lẫn cũng như giúp cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng. Khách hàng vui lòng thông báo lại cho chúng tôi trong trường hợp phát hiện ra bất cứ thông tin sai sót hay có sự thay đổi nào.Quý khách vui lòng giữ kín những thông tin cá nhân của mình để được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi có những quy định, chính sách rõ ràng về việc ngăn chặn các hành vi cố tình làm hại hoặc thu thập trái phép thông tin khách hàng. Khi thu thập thông tin khách hàng, chúng tôi sử dụng máy chủ an toàn và áp dụng tường lửa để bảo vệ thông tin quý khách.

Quyền lợi khách hàng

Quý khách hoàn toàn có quyền xem dữ liệu thông tin của mình cũng như được quyền thay đổi thông tin cá nhân, hoặc yêu cầu chúng tôi dừng sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích tiếp thị sản phẩm.