[Nên hay không nên – Dễ hay không dễ]Trở thành nhà phân phối cao hồng sâm lên men Daedong

Sau một thời gian ra mắt sản phẩm hồng sâm lên men và đánh giá cảm nhận người dùng tại Việt Nam, năm 2021 Daedong Korea Ginseng sẽ tập trung đẩy mạnh việc tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men hơn, do đây là sản phẩm mới độc quyền, có thị hiếu và thị trường riêng biệt, tác dụng rõ rệt cho sức khỏe người dùng, hứa hẹn sẽ là sản phẩm “đắt giá” trong tương lại. Yêu cầu đối với nhà phân phối cao hồng sâm lên men của Daedong sẽ vô cùng giản đơn và được biểu thị rõ rệt trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên đăng ký phân phối cao hồng sâm lên men Daedong ngay bây giờ

Vì sao nên đăng ký phân phối cao hồng sâm lên men Daedong ngay bây giờ
Vì sao nên đăng ký phân phối cao hồng sâm lên men Daedong ngay bây giờ

Thương hiệu mạnh

Daedong Korea Ginseng là một trong những số ít tập đoàn sản xuất – chế biến nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Với sự dẫn dắt của chủ tịch tập đoàn Choi Sung Geun – tiền thân là thầy thuốc đông y, nên các sản phẩm của Daedong từ trước đến nay luôn tập trung yếu tố chất lượng.

Daedong Korea Ginseng đã rất thành công với một số nhãn hiệu Bulorogeon, Duham, gần đây nhất là Ginssen với loạt siêu phẩm hắc sâm cao cấp, được Chính phủ Hàn Quốc công nhận và đánh giá cao. Nhờ thế từ năm 2017, Daedong cũng chính thức là thương hiệu hồng sâm được Chính phủ Hàn Quốc bảo trợ cho đến nay.

Có bề dày lịch sử hơn 10 năm không ngừng phát triển, tính đến năm 2017, Daedong đã có hơn 50 cơ sở sản xuất khác nhau, năng lực sản xuất mỗi năm không dưới 7,000 tấn, xuất khấu gần 20 quốc gia trên toàn thế giới, hàng loạt những chứng chỉ sản xuất, chứng nhận chất lượng sản phẩm quý giá trong tiêu chuẩn quản lý sản xuất nghiêm ngặt của Hàn Quốc.

Bởi vậy, làm các đơn vị phân phối cao hồng sâm lên men hay bất kỳ sản phẩm nào của Daedong đều là sự lựa chọn đáng tin cậy và uy tín nhất.

Sản phẩm tốt

Cao hồng sâm lên men của Daedong không phải sản phẩm có hàm lượng sâm cao nhất hay từ lớp Thiên sâm quý giá nhất, nhưng lại có ưu thế đánh trúng vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhờ quá trình lên men hồng sâm, giúp tặng 1 số hoạt chất saponin và tăng khả năng hấp thụ tối đa.

Theo đánh giá của cơ quan chức năng Hàn Quốc, hồng sâm lên men có khả năng hấp thụ tốt gấp 100 lần so với các loại hồng sâm khác. Ngoài ra một bảng thống kê gần nhất so sánh số lượng về hoạt chất giữa hồng sâm và hồng sâm sau khi lên men, cũng cho thấy các saponin quan trọng như Rg1 Rb1 Rg3 Rh2 tăng lên đáng kể, mà đây lại là những hoạt chất tác động trực tiếp đối với tăng trí nhờ và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Thành phần của cao hồng sâm lên men Daedong hơn nữa lại được kết hợp giữa hỗn hợp hồng sâm, hồng sâm lên men và nhiều loại thảo dược quý báu khác giống như 1 bài thuốc bồi bổ cơ thể, phù hợp với đối tượng có thể trạng yếu kém, hệ tiêu hóa và hấp thu kém, cần tăng cường sức khỏe toàn diện.

Giá thành sản phẩm sâm lên men của Daedong cũng được đánh giá có mức giá khá vừa phải, phù hợp với mức thu nhập bình quân của đa số người Việt. Quy cách mỗi hộp lại có 3 lọ bên trong, nên dễ dàng “chia nhỏ” bán lẻ từng lọ, lại dễ bỏ tủ lạnh, dễ bảo quản hơn các loại cao hũ 1000gram. Khi dùng thời gian dài các loại cao hũ lớn sẽ dễ bị mốc ở viền nắp.

Ngoài ra, các nhà phân phối cao hồng sâm lên men 100% yên tâm toàn bộ sản phẩm của Daedong đều được kiểm đinh chất lượng tại Hàn Quốc, khi nhập khẩu về Việt Nam cũng được kiểm định lại bởi Bộ y tế Việt Nam. Toàn bộ giấy tờ chứng nhận này sẽ được cung cấp cho đại lý làm tài liệu bán hàng và tư vấn cho khách hàng.

Trở thành nhà phân phối cao hồng sâm lên men Daedong
Trở thành nhà phân phối cao hồng sâm lên men Daedong

Chính sách bán hàng và marketing ổn định

Tại Việt Nam, công ty TNHH Xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP – VHP Ginseng hiện đang là đại diện thương hiệu của Daedong, chịu trách nhiệm nhập khẩu và thay Daedong đưa ra các chính sách phân phối bán hàng cũng như các chương trình marketing pr thương hiệu sản phẩm.

VHP cũng là đối tác duy nhất của Daedong tại thị trường tiềm năng nhất châu Á, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hàn Quốc. Vì vậy đại lý phân phối cao hồng sâm lên men của Daedong có thể có được sự hỗ trợ tốt nhất từ cả Daedong và VHP về cách tư vấn, cách bán hàng, chính sách giá đại lý ổn định, hỗ trợ truyền thông, để giúp đại lý hoàn thành doanh số đề ra.

>>> Bài viết nhiều người quan tâm: thời gian thích hợp sử dụng cao hồng sâm lên men.

Yêu cầu đối với nhà phân phối cao hồng sâm lên men Daedong

Dành cho Đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên:

Điều kiện cần

– Đam mê tâm huyết với kinh doanh, chủ động trong tìm kiếm tư vấn khách hàng.

– Có chung tư tưởng kinh doanh các mặt hàng chất lượng, uy tín.

– Có kiến thức về sức khỏe, chủ động tìm hiểu các loại bệnh và nguy cơ bệnh tật; am hiểu về sản phẩm, thành phần bên trong (bắt buộc phải trải qua đào tạo khi làm đại lý phân phối của Daedong).

Điều kiện đủ

– Đã từng kinh doanh online, hoặc kinh doanh các mặt hàng liên quan sức khỏe, hàng nhập khẩu.

– Nếu có cửa hàng kinh doanh cố định, nhà thuốc, siêu thị hàng nhập,… thì càng tốt.

Tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men toàn quốc

Tự hào có thể hỗ trợ nhà phân phối một cách tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao có tiềm năng ở thị trường Việt, Daedong Korea Ginseng mong muốn tìm đại lý phân phối cao hồng sâm lên men trên toàn quốc thông qua 2 hình thức chính sau:

Hotline: 1900 8888 56

Website: daedong.com.vn

Yêu cầu đối với nhà phân phối cao hồng sâm lên men Daedong
Yêu cầu đối với nhà phân phối cao hồng sâm lên men Daedong

Đại lý sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ thông tin phù hợp nhất, để hoàn tất các thủ tục đăng ký đại lý, hợp đồng mua bán và cung cấp tài liệu, hình ảnh, video, đào tạo kiến thức chuyên sâu và tư vấn bán hàng. Đối với nhà phân phối có sẵn cơ sở kinh doanh cửa hàng có thể trao đổi để trở thành đại lý phân phối độc quyền thương hiệu Daedong, được tài trợ các chi phí biển hiệu, tham gia các chương trình marketing offline và online định kỳ theo tháng, quý.

Như vậy, bạn còn chần chừ và e ngại gì nữa mà không lập tức đăng ký phân phối cao hồng sâm lên men Daedong ngay bây giờ???