Những lưu ý khi sử dụng Hồng sâm Baby cho trẻ mà cha mẹ cần biết

Hồng sâm được các nhà nghiên cứu chứng minh là có tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, giảm stress cũng như tăng cường khả năng miễn dịch, đặc biệt là cho trẻ nhỏ – lứa tuổi cơ thể còn rất nhạy cảm. Hiện nay, Daedong đã cho ra đời loại hồng sâm Baby Kid Tonics dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi.

Tuy nhiên, cách sử dụng làm sao để tốt nhất cho bé thì không hẳn phụ huynh nào cũng biết.

Do vậy, bài viết dưới đây cung cấp những điều mà các bậc phụ huynh cần biết trước khi quyết định cho con sử dụng hồng sâm baby kid tonic.

Nên cho trẻ từ 3 tuổi trở lên sử dụng hồng sâm baby

Giai đoạn 3 tuổi là giai đoạn trẻ bắt đầu tự khám phá cuộc sống một cách đầy đủ nhất, trẻ thường nghịch ngợm và lấy các đồ vật, hệ thống miễn dịch của trẻ khi này vẫn yếu. Đây cũng là giai đoạn trẻ dễ tiếp nhận nguồn dinh dưỡng từ bên ngoài vào nhất, trẻ lúc này đã có nhận thức về đồ ăn mà chúng ăn vào mỗi ngày. Trẻ thường bỏ ăn, kén ăn, lười ăn do vậy chứng suy dinh dưỡng rất dễ mắc phải.

hồng sâm baby kid tonic

Hồng sâm Baby Kid Tonics được sử dụng cho bé vào thời điểm này là thích hợp nhất. Sản phẩm Hồng sâm Baby Kid Tonic dạng nước, đóng trong các túi nhỏ, bao bì màu sắc đỏ bắt mắt và gây sự thu hút với trẻ. Nước uống có vị ngọt nhẹ, thơm và dễ uống.

Hồng sâm baby giúp trẻ tăng cường khả năng miễn dịch. Các cha mẹ sẽ thấy con mình ít bị ốm vặt, hay sốt, ít mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, tiêu chảy, kiết lị. Sản phẩm giúp nâng đỡ cơ thể còn non nớt của bé.

Đây là giai đoạn trẻ phát triển cả về thể chất và não bộ. Hồng sâm baby có khả năng giúp trẻ tập trung hơn, tăng cường trí nhớ, khả năng ghi nhớ tốt hơn.

Sử dụng với liều lượng phù hợp

Trước khi cho con sử dụng hồng sâm baby, các bậc phụ huynh cần xem xét cân nhắc trước về thành phần hồng trong hồng sâm baby liệu có gây dị ứng cho trẻ không. Cần cho trẻ uống trước sự giám sát của người lớn để tránh các tác dụng xấu.

Ngay khi có những biểu hiện không tốt, cha mẹ nên dừng cho con uống ngày. Hồng sâm cũng tùy theo cơ thể mỗi trẻ. Thời gian đầu có thể cho con uống ít một dần dần tăng liều lên. Chú ý uống theo đúng hướng dẫn trên bao bì hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia.

tác dụng của hồng sâm baby kid tonic

Tìm mua địa chỉ bán hồng sâm baby chính hãng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hồng sâm baby khá nhiều nên trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm mua được một sản phẩm nước hồng sâm cho trẻ. Tuy nhiên, để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, các chuyên gia khuyến cáo cha mẹ nên tìm đến địa chỉ mua hàng tin cậy là đại lý của các công ty nhân sâm Hàn Quốc.

VHP là một trong những nhà phân phối nhân sâm Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng Daedong. Sản phẩm nước hồng sâm Baby Kid Tonics cũng là một trong những sản phẩm chủ đạo được VHP Ginseng tập trung kinh doanh được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm.

Sản phẩm tuy còn khá mới mẻ và cạnh tranh so với nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng cho trẻ khác, nhưng chúng tôi tin rằng, cha mẹ sẽ có thể cảm nhận được sự thay đổi ở ngay con trẻ sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm được đông đảo các bậc phụ huynh Hàn Quốc đón nhận, sử dụng cho con cái mình. Bởi lẽ đó mà trẻ em Hàn Quốc cao lớn, khỏe mạnh và có trí tuệ thông minh như bây giờ.

Rất nhiều các cha mẹ đã tin tưởng sử dụng cho con mình, còn bạn thì sao?

Để lại thông tin để được tư vấn!