Bảng giá sâm khô hộp thiếc Daedong chi tiết

Là thương hiệu có lịch sử phát triển từ năm 2002, đến nay đã có mặt hơn 20 năm tại thị trường Hàn Quốc và gần 10 năm tại thị trường Việt Nam, Daedong Korea Ginseng ngày càng phát triển toàn diện về cơ sở sản xuất, hệ thống máy móc, khả năng cung ứng sản phẩm đa dạng. Một trong số đó phải kể đến dòng sản phẩm sâm khô hộp thiếc – không chỉ là sản phẩm mang đậm tính truyền thống mà còn đem đến giá trị văn hóa, tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng. Hãy cùng Daedong tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm sâm củ khô cũng như giá sâm khô hộp thiếc của Daedong tại đây.

Các dòng sâm khô hộp thiếc của thương hiệu Daedong
Các dòng sâm khô hộp thiếc của thương hiệu Daedong

Tổng hợp chi tiết về sâm khô và giá sâm khô hộp thiếc Daedong

Nét đặc biệt của dòng sản phẩm sâm khô hộp thiếc là các củ nhân sâm tươi sau khi được chế biến, sấy khô với hàm lượng nước dưới 15% được đem bỏ vào hộp gỗ thông, bên ngoài là vỏ hộp thiếc bảo quản kín, khi mở ra mùi vị sâm rất đặc trưng còn củ sâm khá khô và cứng. Cũng bởi vậy chính người tiêu dùng đã điểm mặt đặt tên cho sản phẩm này bằng cái tên dễ nhớ, dễ hiểu là sâm khô hộp thiếc.

Tuy nhiên không phải sâm khô hộp thiếc nào và giá sâm khô hộp thiếc nào cũng tương tự nhau, điều này không chỉ phụ thuộc vào trọng lượng của hộp, kích thước – số lượng củ sâm bên trong mà còn được định giá bởi cách thức chế biến nhân sâm. Tại Daedong, sâm khô hộp thiếc được chia thành 3 phân khúc chính tương ứng với 3 phương thức chế biến nhân sâm khác nhau gồm: Hồng sâm củ khô, Hắc sâm củ khô và Thái cực sâm củ khô.

 1. Bảng giá hồng sâm củ khô hộp thiếc

Hồng sâm là một phương pháp chế biến nhân sâm truyền thống lâu đời và được sử dụng phổ biển rộng rãi tại Hàn Quốc. Sâm tươi sau 3-4 lần phơi sấy bằng công nghệ đá Elvan và năng lượng mặt trời trở thành thành hồng sâm có hình thức bên ngoài lẫn bên trong màu hồng đậm, vị nhang nhác đắng ngọt, mùi thơm, đặc biệt là số lượng các hoạt chất saponin tăng từ 14 lên tới hơn 30 loại hoạt chất saponin khác nhau có tác động tích cực tới sức khỏe con người.

Đối với dòng sản phẩm hồng sâm củ khô, giá sâm khô hộp thiếc còn được tiếp tục chia nhỏ hơn dựo trên phân loại của sâm tươi trước khi chế biến, cụ thể như sau:

 • Hồng sâm củ khô Heaven – Thiên sâm: được lấy từ nguồn nguyên liệu Thiên sâm (những củ sâm tươi có kích thước lớn, hình dạng đẹp nhất, vỏ ngoài hoàn mỹ nhất), do đó giá thành của hồng sâm Heaven là cao nhất, ví dụ như hộp Hồng sâm củ khô Heaven 150gram – Size 30 – 10 củ được niêm yết bán lẻ là 6.500.000đ.
 • Hồng sâm củ khô Good – Lương sâm: được lấy từ nguồn nguyên liệu sâm Good (xếp hạng thứ 3 sau Thiên sâm – Địa sâm), giá thành vẫn tương đối cao, cụ thể hộp Hồng sâm củ khô Good 150gram – Size 15 – 5 củ có giá niêm yết là 3.000.000đ.
Hồng sâm củ khô Heaven
Hồng sâm củ khô Heaven
Hồng sâm củ khô Good
Hồng sâm củ khô Good

Với sâm Heaven và Good, sâm khô hộp thiếc tiếp tục được phân chia giá thành phụ thuộc vào kích thước size sâm theo quy định tiêu chuẩn của Hàn, size sâm càng nhỏ, số lượng củ bên trong càng ít, giá thành càng cao. So sánh trên cùng dòng Hồng sâm củ khô Good 300gram, hộp size 30 – 19 củ giá 3.900.000đ; hộp size 20 – 14 củ giá 4.150.000đ; hộp size 15 – 10 củ giá 5.880.000đ.

Bên cạnh đó, Daedong còn sử dụng nguồn nguyên liệu sâm tươi còn lại (xếp hạng sau cùng theo thứ tự Thiên- Địa-Lương-Khác); tức là các củ sâm có chất lượng ổn định nhưng không đồng đều về mặt kích thước, hình dáng và màu sắc được đem đi chế biến thành Hồng sâm củ khô Premium. Do đó, với dòng Premium này các củ sâm sẽ không còn phân chia cụ thể size sâm giống như Heaven hay Good nữa; thay vào đó giá sâm khô hộp thiếc sẽ quyết định theo trọng lượng và số lượng củ sâm bên trong như sau:

 • Hồng sâm củ khô Premium 37,5gram hộp 2-3 củ giá 700.000đ.
 • Hồng sâm củ khô Premium 75gram hộp 3-5 củ giá 980.000đ.
 • Hồng sâm củ khô Premium 150gram: Hộp 6-10 củ giá 1.600.000đ; Hộp 16-25 củ giá 1.500.000đ.
 • Hồng sâm củ khô Premium 300gram: Hộp 11-20 củ giá 2.800.000đ; Hộp 31-50 củ giá 2.700.000đ.
 1. Bảng giá giá sâm khô hộp thiếc – hắc sâm

Hắc sâm là phương pháp chế biến nhân sâm tươi được xem là tân tiến nhất, có giá trị dinh dưỡng lớn nhất, hiêu quả sử dụng cao nhất; cụ thể so sánh về số lượng của các hoạt chất saponin thì saponin trong hắc sâm cao gấp 10 lần so với hồng sâm. Tuy nhiên xét về hình dáng và màu sắc thì hắc sâm mất điểm khá nhiều vì củ sâm được đem đi hấp sấy 9 lần cho thành phẩm màu đen tuyền từ trong ra ngoài, ngoài mùi sâm sẽ có mùi khét, vị hơi chua rồi mới ngọt.

Với hắc sâm củ khô thì 100% nguồn nguyên liệu sâm tươi được sử dụng có thứ hạng sau cùng giống như hồng sâm củ khô Premium, giá thành vì vậy cũng được định giá theo kích thước và số lượng củ. Tại Daedong thì hắc sâm khô hộp thiếc chỉ chủ yếu có 2 phân loại sau:

 • Hắc sâm củ khô 150gram hộp 16-25 củ giá 2.800.000đ.
 • Hắc sâm củ khô 300gram hộp 11-20 củ giá 7.000.000đ.
Hắc sâm củ khô
Hắc sâm củ khô
Hắc sâm củ khô
Hắc sâm củ khô
 1. Bảng giá thái cực sâm củ khô hộp thiếc

Với thái cực sâm củ khô thì đây là dòng sản phẩm sâm khô cao cấp nhất của Daedong tính tới thời điểm hiện tại bởi nguồn nguyên liệu để chế biến thái cực sâm hoàn toàn được làm từ lớp Thiên sâm thượng hạng nhất. Thái cực sâm củ khô có chất lượng cao, hình thức rất đẹp mắt, các củ sâm to tròn, bên ngoài màu vàng trang nhã, bên trong màu hồng đậm, cả mùi vị và hương vị đều thơm thảo quyến rũ. Cũng bởi vậy giá sâm khô hộp thiếc của thái cực sâm tương đối mắc, ngoài ra với dòng sản phẩm lớp Thiên sâm thì giá thành còn quy định kèm thêm size sâm và số lượng củ. Tại Daedong thì hiện tại thái cực sâm có 2 phân loại như sau:

 • Thái cực sâm củ khô 300gram – Size 30 – 30 củ giá 4.600.000đ.
 • Thái cực sâm củ khô 600gram – Size 20 – 20 củ giá 11.500.000đ.

Trên đây là toàn bộ thông tin cụ thể và so sánh về sâm khô và giá sâm khô hộp thiếc thuộc thương hiệu Daedong Korea Ginseng, để lựa chọn và hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm của khách hàng, vui lòng liên hệ hotline 24/7 1900 8888 56 hoặc truy cập website daedong.vn để biết thêm thông tin chi tiết.