Tìm hiểu về cao hồng sâm lên men và lựa chọn mua sản phẩm uy tín tại Việt Nam

Hồng sâm là sâm được thu hoạch về trải qua quá trình phơi khô chuyển sang màu sắc ngà vàng. Hồng sâm lên men đặc biệt hơn, là sản phẩm đã được tinh chế từ hồng sâm và có màu đỏ sẫm, tăng thêm các chất dinh dưỡng quan trọng. Cao hồng sâm lên men được cô đặc từ chiết xuất hồng sâm lên men với có chứa nhiều hàm lượng saponin và immunopolysacaride hơn so với thông thường. Sản phẩm rất tiện lợi và dễ sử dụng cho nhiều đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt phải kể đến thương hiệu cao hồng sâm lên men Daedong rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu về hồng sâm lên men và sản phẩm cao hồng sâm lên men

Tìm hiểu về cao hồng sâm lên men Daedong chính hãng
Tìm hiểu về cao hồng sâm lên men Daedong chính hãng

Hồng sâm lên men

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu trước về khái niệm hồng sâm lên men, là thành phần chiết xuất quan trọng của sản phẩm này. Hồng sâm lên men là hồng sâm nguyên củ được trích ly và lên men trong điều kiện về nhiệt độ và pH giúp tăng gấp đôi lượng saponins, các ginsenosides này được xác nhận có tỷ lệ dễ hấp thu vào cơ thể hơn.

Cao hồng sâm lên men

Cao hồng sâm lên men là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm lên men và tinh chất hồng sâm cô đặc. Cao hồng sâm được tinh luyện và trải qua nhiều công đoạn với quy trình công nghệ hiện đại Hàn Quốc cho ra thành phẩm cao đóng lọ cô đặc có màu đen. Sản phẩm được sử dụng hòa tan với nước và uống được trực tiếp như các loại cao thông thường.

>>>> Tìm hiểu: Cao hồng sâm lên men giá bao nhiêu?

Vì sao sản phẩm cao hồng sâm lên men Hàn Quốc rất được nhiều người tiêu dùng ưa thích lựa chọn?

– Đóng lọ sang trọng, có thể sử dụng làm quà biếu cao cấp: Sản phẩm được đóng thành các lọ thủy tinh với thiết kế sang trọng.

– Nhỏ gọn, tiện lợi: đặc biệt dễ mang theo khi đi ra bên ngoài làm việc, công tác hay đi chơi, du lịch.

– Dễ sử dụng và tiết kiệm khi chỉ cần dùng một lượng nhỏ và hòa tan với nước, uống trực tiếp được ngay.

– Mang tới nhiều lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng: chống mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng và tốt cho trí nhớ; chống viêm và dị ứng; tuần hoàn máu; giảm nguy cơ bệnh ung thư.

Cao hồng sâm lên men có gì khác so với cao hồng sâm thường?

Cao hồng sâm lên men và cao hồng sâm thường có sự khác biệt từ nguồn nguyên liệu tinh chế ban đầu. Cao hồng sâm được chiết xuất từ hồng sâm, còn cao hồng sâm lên men được chiết xuất từ hồng sâm lên men và hồng sâm cô đặc, cùng nhiều thảo dược quý hiếm khác. Do vậy để so sánh được sự khác nhau giữa hai loại cao này, ta sẽ so sánh bắt nguồn từ hồng sâm và hồng sâm lên men nhé!

Hồng sâm chắc chắn là một thực phẩm chức năng nổi tiếng cùng với giá trị cao của chúng trên thị trường. Tại Việt Nam, nhờ sự toàn cầu hòa cùng các chính sách mở cửa kinh tế, người tiêu dùng Việt được tiếp cận nhiều hơn và dễ dàng hơn các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc – xứ sở kim chi nổi tiếng với bí quyết giữ gìn sức khỏe, sắc đẹp và tuổi thọ. Hồng sâm lên men là một dạng tinh chế đặc biệt hơn so với hồng sâm thường. Quá trình tinh chế này giúp mang tới loại hồng sâm có giá trị hàm lượng dưỡng chất cao gấp đôi.

Khác biệt giữa cao hồng sâm lên men Daedong so với cao hồng sâm thường?
Khác biệt giữa cao hồng sâm lên men Daedong so với cao hồng sâm thường?

Cụ thể bạn có thể dễ dàng theo dõi quy trình chế biến hồng sâm và hồng sâm lên men như dưới đây.

Quy trình chế biến hồng sâm

Từ Sâm tươi -> Sơ chế -> hấp (Nhiệt độ 100 độ C trong 2 giờ) -> Sấy (nhiệt độ 60 trong 15 giờ) -> hồng sâm nguyên củ.

(Trong đó giai đoạn hấp – sấy được lặp lại theo chuỗi liên tiếp 6 lần).

Quy trình chế biến hồng sâm lên men

Từ hồng sâm nguyên củ -> đem đi trích ly -> hồng sâm trích ly (thu các dưỡng chất cần thiết) -> Công nghệ lên men ở nhiệt độ và độ pH phù hợp -> hồng sâm lên men.

Như vậy, bạn có thể thấy hồng sâm lên men là quá trình thừa kế từ hồng sâm, tiếp tục trải qua quy trình công nghệ trích ly và lên men cho ra loại hồng sâm có nhiều dưỡng chất hơn. Cụ thể, hồng sâm lên men tăng gấp đôi lượng saponins so với hồng sâm. Nhờ có công nghệ Enzymatic Control Systems, hồng sâm lên men có khả năng chuyển hóa thành công các loại ginsenosides (Rb2, Fb1, Rc vốn khó hấp thu) thành các ginsenosides dễ hấp thu hơn hẳn (F1/F2/compound K, O, Y…) Thí nghiệm đã được chứng minh dựa trên kết quả 100% người đạt hấp thu tới 98% lượng ginsenoside có trong hồng sâm lên men.

Tại sao nhiều người lựa chọn sản phẩm cao hồng sâm lên men Daedong?

Cao hồng sâm lên men là sản phẩm hiện đang rất được nhiều người tiêu dùng săn đón tìm mua tại Việt Nam chính bởi những lợi ích hiệu quả mà nó đem tới cho sức khỏe người dùng. Nhất là phải kể đến cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay: Cao hồng sâm lên men Daedong chính hãng Hàn Quốc. Vậy tại sao sản phẩm này lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy?

Thương hiệu nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng

Thương hiệu Daedong được hình thành từ năm 2002, tính đến nay có có gần 20 năm trên thị trường phân phối các sản phẩm nhân sâm khắp thế giới. Nhà máy sản xuất chế biến hồng sâm đặt tại Geumsan, Daedong sở hữu phòng phát triển nghiên cứu R&D lớn mạnh và trở thành nhà xuất khẩu nhân sâm tới toàn thế giới, tiêu biểu kể đến Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Thành phần từ hồng sâm 6 năm tuổi quý hiếm

Nguồn nguyên liệu tinh chế là yếu tố quyết định giá trị chất lượng của sản phẩm. Cao hồng sâm lên men Daedong chính hãng được chiết xuất từ hồng sâm cô đặc 6 năm tuổi, chiếm tới 8mg/g hàm lượng Rg1, Rb1, Rg3. Sản phẩm còn bổ sung thêm 12 thành phần dược liệu quý từ thiên nhiên (nấm linh chi, cam thảo, địa hoàng, đỗ trọng, mẫu đơn, quế, trần bì, hà thủ ô, phúc bồn tử, hoàng kỳ, dong riềng).

Được chứng nhận bởi Bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc

Một trong những lý do cao hồng sâm Daedong nhận được sự tin tưởng chính là bởi các chứng nhận về an toàn sức khỏe. Sản phẩm cao hồng sâm lên men chính phủ được nhập khẩu chính ngạch, vượt qua bài kiểm định từ Bộ Y Tế Việt Nam về độ an toàn.

Sản phẩm cao hồng sâm lên men daedong chính hãng hộp 3 lọ
Sản phẩm cao hồng sâm lên men daedong chính hãng hộp 3 lọ

Kết luận

Trên đây là các thông tin hữu ích nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm hồng sâm lên men và cao hồng sâm lên men Daedong chính hãng Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về cách sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm hồng sâm lên men, vui lòng liên hệ theo 1900.8888.56 để được giải đáp 24/7.