Thạch hồng sâm cát cánh Daedong (20g x 30 stick) là một dòng sản phẩm mới của tập đoàn DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm, cát cánh (hoa chuông) và các nguyên liệu tự nhiên khác để mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nếu quý vị muốn có thêm những kiến thức bổ ích về sản phẩm, hãy tham khảo những thông tin trong bài chia sẻ dưới đây.
Thông tin về thạch hồng sâm cát cánh Daedong
Thạch hồng sâm cát cánh Daedong được trích xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng và đạt chất lượng tốt nhất. Kết hợp với dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại của Daedong, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người.
Tên sản phẩm theo công bố: Thạch hồng sâm Hoa chuông Daedong (20g x 30 stick) – Korean Red Ginseng & Balloon Flower Jelly Stick. Sản phẩm được nhiều người gọi với tên khác là “Thạch hồng sâm cát cánh Daedong”.
Thành phần: Nước tinh khiết, fructooligosacarit, đường fructose khác (fructose hàm lượng đường cao); Chiết xuất hoa chuông (cát cánh) (hơn 60% hàm lượng rắn, nội địa) chiếm 10%; Hỗn hợp thảo dược [Chiết xuất Hong Jung Won Plus, fructooligosacarit, chiết xuất hồng sâm (nội địa), mật ong (nội địa)]; Hồng sâm cô đặc (hàm lượng rắn hơn 60%, saponin 70mg/g, nội địa); Axit citric (axit citric ngậm nước); các sản phẩm chế biến khác (gel thực phẩm, thạch từ Indonesia).
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng chi tiết quý vị vui lòng xem trên bao bì sản phẩm.
Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 600g, 20g x 30 stick/hộp.
Nhà sản xuất: DAEDONG KOREA GINSENG CO., LTD.
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Đơn vị nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam: Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP.
Chiết xuất hồng sâm trong thạch hồng sâm cát cánh Daedong
Quy trình chế biến hồng sâm: Những củ sâm 6 năm tuổi sau khi thu hoạch, rửa sạch sẽ được tuyển chọn. Những củ sâm thượng hạng sẽ được đem đi hấp – sấy liên tục 3 lần bằng công nghệ hiện đại (Sấy khô với công nghệ Elvan giúp loại bỏ độc tố có hại). Sau đó được phơi dưới ánh nắng mặt trời trên 8 tháng để nhân sâm dần chuyển thành màu nâu đỏ, vàng thẫm, có độ ẩm chỉ khoảng từ 10%-14% nước. Hàm lượng saponin trong hồng sâm cao hơn khoảng 5-7 lần so với nhân sâm tươi, giúp hỗ trợ sức khỏe sâu hơn.
Theo y học cổ truyền: Hồng sâm có công dụng đại bổ nguyên khí, phục mạch cố thoát, ích khí nhiếp huyết. Hồng sâm thường được dùng trong các trường hợp như: mạch yếu, suy nhược cơ thể, căng thẳng, ổn định nhịp tim,…
Theo y học hiện đại, hồng sâm được chứng minh có nhiều công dụng hơn như:
– Tăng cường sức khỏe, thể trạng, nâng cao hệ miễn dịch.
– Phòng ngừa các bệnh về tim mạch, đồng thời hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tim mạch.
– Ổn định huyết áp, chống xơ vữa động mạch, ngăn chặn kết tập tiểu cầu giúp máu lưu thông tốt hơn.
– Kiểm soát đường huyết, hạ cholesterol xấu trong máu.
– Giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường trí nhớ.
– Giảm gánh nặng cho gan, giúp thanh lọc cơ thể.
– Ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ác tính, ức chế khối u, phòng ngừa ung thư.
– Chống oxy hóa, làm đẹp da, mượt tóc,…
Cát cánh – giảm ho, bổ phế
Cát cánh (hoa chuông) tên khoa học là Platycodon Grandiflorum, đây là cây thân thảo sống lâu năm, cao từ 80cm – 120cm. Cát cánh có hoa màu tím lam, rễ màu trắng nhạt và được sử dụng nhiều bài thuốc trong đông y. Loài cây này mọc nhiều ở vùng Đông Bắc của Châu Á chủ yếu được tìm thấy ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Trong y học cổ truyền, rễ cát cánh có vị cay – đắng, tính ôn có nhiều tác dụng như: lợi hầu họng, trị ho đờm, khản tiếng, hô hấp kém,…
Trong y học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được công dụng tuyệt vời của cát cánh đối với sức khỏe con người, cụ thể:
– Tiêu đờm, long đờm, giảm tình trạng khản tiếng giúp giọng nói trong hơn.
– Chống viêm, giảm ho hen hoặc các bệnh có liên quan đến phế – phổi (viêm đường hô hấp, viêm phế quản,…)
– Hạn chế tình trạng đau tức ngực, đánh trống ngực.
– Tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cơ thể tự nhiên.
– Phá huyết, ngăn chặn sự hình thành của các cục máu đông, giúp máu lưu thông tốt hơn, từ đó tăng cường tuần hoàn máu.
Thạch hồng sâm cát cánh Daedong (20g x 30 stick) chính là kết tinh của 2 dược liệu quý là hồng sâm và cát cánh. Vì vậy sản phẩm có đầy đủ những công dụng của hai dược liệu này. Sản phẩm được kết hợp thêm mật ong, giúp giảm vị đắng của sâm và tăng thêm hương vị cho sản phẩm.
Với những công dụng của thạch hồng sâm cát cánh Daedong đã được kể ở trên, sản phẩm chính là món quà sức khỏe không thể thiếu cho mọi nhà.
Nếu quý vị có mong muốn mua sản phẩm, hãy đặt hàng tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 8888 56 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.
Sản phẩm không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe. Hiện nay, thạch hồng sâm cát cánh (hoa chuông) đã có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, công bố của Bộ y tế Việt Nam. Vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
Ngoài ra, quý vị có thể đến trực tiếp đại lý gần nhất của Daedong tại 64 tỉnh thành để mua hàng. Sau đây là danh sách hệ thống đại lý chính thức của chúng tôi, các bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.