Cách nhận biết cao sâm lên men chính hãng

Với những công dụng đối với cơ thể, chắc chắn cao hồng sâm lên men sẽ là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình trong mùa hè tới. Tuy nhiên, bạn đã biết phân biệt cao sâm lên men chính hãng, mua ở đâu để yên tâm hay chưa. Vậy, đừng bỏ lỡ thông tin bổ ích dưới đây.

Cách nhận biết cao sâm lên men chính hãng
Cách nhận biết cao sâm lên men chính hãng

Công dụng cao sâm lên men chính hãng

Là phương pháp chế biến sâm tiên tiến nhất, hồng sâm lên men đã khắc phục được toàn bộ nhược điểm khó hấp thụ của hồng sâm thông thường, khiến người dùng hấp thụ dinh dưỡng sâm nhanh hơn, tốt hơn, phát huy hiệu quả hơn.

Từ đó, uống sâm lên men chính hãng, người sử dụng sẽ được hỗ trợ tối đa về việc tăng sức đề kháng, cải thiện chất nền cơ thể, giải tỏa căng thẳng, giải phóng lượng đường trong máu – ngăn chặn tiểu đường hay giảm cholesterol, giảm mỡ máu, lưu thông mạch máu. Đáng chú ý hơn là nhờ lên men, các hoạt chất saponin trong hồng sâm có tác dụng kìm hãm sự phát triển các tế bào ung thư như Rg3 Rh1 Rh2 đã có sự gia tăng đáng kể, gấp nhiều lần so với các dòng hồng sâm nói chung.

Bởi vậy, cao hồng sâm lên men sẽ phù hợp với đối tượng đang gặp các vấn đề về sức khỏe như sau:

 • Người có thể trạng yếu, sức khỏe kém muốn bồi bổ toàn diện.
 • Người có hệ tiêu hóa, khả năng hấp thụ kém.
 • Người hay bị tụt huyết áp, tiền đình, đau đầu.
 • Người muốn phòng tiểu đường, mỡ máu, ung thư từ sớm.
 • Người mới ốm dậy hoặc đang trong quá trình hóa trị, xạ trị ung thư.

Nhận biết cao sâm lên men chính hãng

Hiện nay, hồng sâm lên men vẫn là dòng sản phẩm mới lạ trên thị trường, do quy trình lên men đòi hỏi kỹ thuật và kiểm soát tiêu chuẩn để các saponin trong sâm không bị biến đổi quá nhiều. Vì thế có rất ít nhà sản xuất có thể chế biến thành công cao hồng sâm lên men.

Tuy nhiên lại có không ít các kênh bán hàng, lợi dụng công dụng của sâm lên men và xu hướng người sử dụng, nhẹ thì quảng bá một sản phẩm sâm khác kém hơn thay thế, nguy hiểm hơn thì truyền thông những sản phẩm sâm không đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

Vì vậy người dùng phải hết sức cẩn trọng tìm hiểu và lựa chọn sâm lên men chính hãng qua các tiêu chí sau:

Thông tin thể hiện đầy đủ thành phần, nguồn gốc,... cao hồng sâm lên men chính hãng
Thông tin thể hiện đầy đủ thành phần, nguồn gốc,… cao hồng sâm lên men chính hãng

Thông tin nhà sản xuất

100% trên bao bì sản phẩm sẽ phải có thông tin nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại, website. Tại Hàn Quốc, các thông tin trên đều được ghi rất rõ ràng, một số nhà sản xuất lớn sẽ cung cấp thêm cả chứng nhận GMP, HACCP và thông tin bồi thường, hoàn trả theo tiêu chuẩn Ủy ban thương mại Hàn Quốc.

Hiện nay một số nhà sản xuất đứng đầu về sản xuất Nhân sâm phải kể đến Cheong Kwan Jang (KGC), Daedong Korea Ginseng, KGS,… Trường hợp khách hàng nghi vấn về nhà sản xuất, đầu tiên hãy truy cập vào website được ghi trên vỏ hộp để có sự đánh giá sơ bộ về thương hiệu – uy tín sản phẩm.

>>> Câu hỏi khách hàng đặt ra: Cao hồng sâm lên men có tốt không?

Thành phần

Hàn Quốc là một đất nước khá văn minh, hiện đại, các sản phẩm của Hàn Quốc chủ yếu đều được ghi bằng 3 thứ tiếng, Hàn – Trung – Anh. Nếu bạn là người thông thạo ít nhất 1 trong ba ngôn ngữ này, hãy chú ý đến thành phần sản phẩm.

Đối với cao sâm lên men chính hãng, trên thành phần sẽ ghi rõ chiết xuất sâm là bao nhiêu %, thành phần rắn bao nhiêu %, có hàm lượng ginsenoside Rg1 Rb1 Rg3 là bao nhiêu mg/g, có tỉ lệ phối trộn giữa rễ chính và rễ phụ là không. Các chỉ số này chính là yếu tố đánh giá chất lượng, hiệu quả và sản phẩm, một số sản phẩm chất lượng kém sẽ không thể hiện chi tiết hàm lượng ginsenoside hay % chiết xuất.

Ví dụ cao hồng sâm lên men của Daedong Korea Ginseng mô tả thành phần cụ thể: Chiết xuất hồng sâm cô đặc 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 7mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỉ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%, Hồng sâm lên men 6 năm tuổi (Thành phần rắn 60%, hàm lượng Rg1 Rb1 Rg3 chiếm 4mg/g, Hàn Quốc) chiếm 10%, Tỉ lệ thành phần nguyên liệu: rễ chính 70%, rễ phụ 30%.

Tem phụ

Các sản phẩm sâm được nhập khẩu về Việt Nam, 100% phải tuân thủ quy định hải quan, kiểm định chất lượng bộ y tế và quy định phân phối nội địa, đảm bảo có dán tem phụ bằng tiếng việt. Nội dung các tem phụ này sẽ được Bộ y tế Việt Nam kiểm duyệt đính kèm trong Công bố chất lượng sản phẩm, gồm các ý chính sau:

 • Tên sản phẩm.
 • Thành phần.
 • Hướng dẫn sử dụng: ghi rõ liều lượng, đối tượng sử dụng và cách bảo quản.
 • Hạn sử dụng.
 • Tên nhà sản xuất.
 • Tên nhà nhập khẩu.
 • Số công bố chất lượng (theo số liệu hồ sơ công bố cấp bởi Bộ y tế): đây là số liệu rất dễ bị lược bỏ đối với các đơn vị kinh doanh hàng giả, không rõ nguồn gốc nhưng vẫn cố ý gắn tem phụ giả lên sản phẩm hòng qua mắt người tiêu dùng.

Ngoài ra nếu khách hàng đang băn khoăn sản phẩm sâm lên men chính hãng của mình có thực sự chuẩn chính hãng không thì có thể đến trực tiếp các hệ thống kinh doanh nhân sâm Hàn Quốc để nhờ tư vấn và hỗ trợ theo các đặc điểm đã nêu trên.

Chi tiết sản phẩm cao hồng sâm lên men chính hãng Daedong
Chi tiết sản phẩm cao hồng sâm lên men chính hãng Daedong

Mua cao sâm lên men chính hãng ở đâu?

Như đã nói ở trên, quy trình lên men yêu cầu điều kiện môi trường và kỹ thuật lên men cực kỳ chính xác và đảm bảo các hoạt chất saponin trong hồng sâm không bị biến đổi quá nhiều, nên ít nhà sản xuất Hàn Quốc ra mắt thành công cao hồng sâm lên men.

Tuy nhiên Daedong Korea Ginseng với kinh nghiệm sản xuất và chế biến gần 20 năm đã ra mắt độc quyền siêu phầm Cao hồng sâm lên men từ thậm chí năm 2017. Sản phẩm này gần đây mới được biết đến và nhập khẩu về Việt Nam bởi đại diện thương hiệu Công ty TNHH Xuất nhập khẩu kinh doanh VHP, và có mặt trên kệ bán trong hệ thống đại lý của Daedong toàn quốc.

Để sở hữu cao sâm lên men chính hãng của Daedong, khách hàng dễ dàng truy cập vào hệ thống đại lý – cửa hàng để tìm vị trí gần nhất nơi ở của mình, và trực tiếp ghé thăm qua showroom bán hàng để được hỗ trợ thêm.

Đối với khách hàng không tiện di chuyển, vui lòng liên hệ hotline 1900 888856 – tổng đài hỗ trợ trực tuyến của Daedong Korea Ginseng để được tư vấn và giao hàng tận nơi.